“ANH ĐỒ” TẠI KHOA NGỮ VĂN HUSC
7 tháng trước
Với mỗi ngành học, sự đam mê là một trong những điều kiện để người học theo đuổi ngành và có thành tựu. Trường hợp của Đào Minh Cường, sinh viên năm thứ 3, ngành Hán Nôm tại khoa Ngữ văn, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế là một minh chứng tiêu biểu.
Sự trưởng thành và những “trái ngọt” đầu tiên của Đào Minh Cường cũng là sự khẳng định về một môi trường đào tạo tích cực, hỗ trợ cho sự phát triển tiềm năng cá nhân tại Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Chọn học ngành Hán Nôm, người học hoàn toàn có thể tìm được cơ hội để trải nghiệm, phát triển theo hướng đáp ứng sự chuyển biến của nhu cầu xã hội.
Link bài viết về Đào Minh Cường trên “Huế ngày nay online”: https://huengaynay.vn/doi-song/anh-do-vao-hue-hoc-chu-151177.html