THƯ CẢM ƠN

3 năm trước

THƯ CẢM ƠN

Huế, ngày 25 tháng 3 năm 2017

Kính gửi: – Quý cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân;

                – Quý thầy cô, quý anh, chị cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh khoa Ngữ văn, Đại học Tổng hợp – Đại học Khoa học Huế

       Ngày 23 tháng 3 năm 2017, Khoa Ngữ văn đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm Khoa Ngữ văn xây dựng và phát triển (1957 – 2017). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa.

       Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn quý đại diện lãnh đạo các Tỉnh, lãnh đạo Trường Đại học Khoa học, quý thầy cô và quý anh, chị cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Khoa đã đến dự Hội Khoa và ủng hộ vật chất, tinh thần góp phần cho Hội Khoa lần này thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức cảm ơn các cơ quan báo chí, truyền thông đã đưa tin về Khoa và Lễ Kỷ niệm.

        Những tình cảm sâu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp của Quý vị là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Khoa Ngữ văn tiếp tục phát huy truyền thống, phát triển bền vững, toàn diện, đáp ứng yêu cầu giáo dục và đào tạo trong giai đoạn mới.

       Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức, đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự lượng thứ, cảm thông và chia sẻ.

         Xin kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và rất mong Quý vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động của Khoa trong thời gian tới.

       Trân trọng.

                                                                                                Trưởng Khoa – Trưởng Ban Tổ chức

                                                                                                     

                                                                                                        PGS.TS. Nguyễn Thành