Thông báo về việc gây Quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ

3 năm trước

THÔNG BÁO

Về việc gây Quỹ học bổng CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

dành cho sinh viên Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Khoa học – Huế

 

      Kính gửi: – Quý anh, chị cựu sinh viên khoa Ngữ văn

                        – Quý nhà hảo tâm

 

            Khoa Ngữ văn đã và đang đào tạo ba ngành Văn học, Ngôn ngữ học, Hán Nôm. Đa số các em sinh viên theo học những ngành này xuất thân từ nông thôn, hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Để tiếp sức cho các em theo đuổi những ước mơ của mình trên hành trình học tập và sáng tạo, khoa Ngữ văn kêu gọi quý anh chị cựu sinh viên và các nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ học bổng dành cho sinh viên khoa Văn vượt khó mang tên học bổng CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ. Học bổng này dành để tặng cho những sinh viên học giỏi, có thành tích nghiên cứu khoa học hoặc sáng tác nhưng hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

            Trong chương trình Lễ kỷ niệm 60 năm Khoa Ngữ văn xây dựng và phát triển ngày 23 tháng 3 năm 2017, Ban tổ chức sẽ dành 20 phút để phát động việc gây quỹ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và trao học bổng vượt khó cho các em sinh viên đang học tập tại Khoa.

           Quỹ học bổng CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ sẽ được mở từ ngày 01 tháng 3 năm 2017. Mọi sự ủng hộ xin gửi về khoa Ngữ văn hoặc qua tài khoản số: 4011205067875, Ngân hàng Agribank, chi nhánh Trường An, TP Huế, chủ tài khoản: Đặng Thị Thu Thảo. Thông tin về sự ủng hộ của quý anh chị và những người hảo tâm sẽ được đăng tải trên trang web khoa Ngữ văn:  http://khoavanhue.husc.edu.vn 

            Xin trân trọng chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý vị!

                                                                                                TRƯỞNG KHOA

 

 

                                                                                         PGS.TS. Nguyễn Thành

 

Địa chỉ liên lạc: Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Khoa học Huế, 77 Nguyễn Huệ, TP Huế.

Điện thoại trưởng khoa: 0905115675

Email: khoavanhue@gmail.com