Tin tức hội thảo


Hội thảo khoa học Quốc gia năm 2020: “Sáng tác của Á Nam Trần Tuấn Khải trong tiến trình văn học Việt Nam đầu thế kỷ XX”

1 năm trước
Nhân kỉ niệm 125 năm ngày sinh (1895 – 2020) của Á Nam Trần Tuấn Khải, Trường Đại học Khoa học phối hợp với Gia đình thi sĩ tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia năm 2020 với chủ đề: “Sáng tác của Á Nam Trần Tuấn Khải trong tiến trình văn học Việt Nam đầu thế kỷ XX”.

Khoa Ngữ Văn: Hội thảo khoa học “ Yếu tố kỳ ảo và huyền thoại trong văn học”

5 năm trước
Sáng ngày 30/5, tại phòng hội thảo H2, Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “ Yếu tố kỳ ảo và huyền thoại trong văn học”. Hội thảo đã thu hút các nhà khoa học, nhà văn, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên ở ĐH Huế và các đại học khác trong cả nước tham dự.

Khoa Ngữ văn: Hội thảo khoa học “Phân tâm học với văn học”

5 năm trước
Sáng ngày 18/10/2014, Khoa Ngữ văn, Trường ĐH Khoa học đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Phân tâm học với văn học”.

Hội thảo khoa học “Thành tựu văn học Việt Nam ba mươi năm đổi mới (1986-2016)”

5 năm trước
Sáng ngày 7/5, Khoa ngữ văn, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức hội thảo: Thành tựu văn học Việt Nam ba mươi năm đổi mới (1986 – 2016).

Hội thảo khoa học sinh viên Khoa Ngữ văn năm 2016

5 năm trước
Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng những sự kiện quan trọng của đất nước và nhà trường, đồng thời tiếp nối thành công các Hội thảo khoa học trước đó, Hội thảo khoa học sinh viên năm 2016 của Khoa Ngữ văn là cơ hội để mỗi sinh viên gặp gỡ, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm học tập nhằm góp phần nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học cũng như chất lượng đào tạo của Khoa và Trường.